หน้าหลัก > สินค้า > ริสแบนด์เปล่า (พร้อมส่ง)

ริสแบนด์เปล่า (พร้อมส่ง)

ริสแบนด์เปล่า คือริสแบนด์ซิลิโคนสีล้วนที่ไม่มีข้อความหรือโลโก้ เพื่อความสะดวกรวดเร็วในการใช้งานตามที่คุณลูกค้าต้องการ เรียกได้ว่าเป็นริสแบนด์ด่วนเสียยิ่งกว่าด่วน เราได้มีการผลิตริสแบนด์เปล่าสียอดฮิต ที่เมื่อคุณสั่งเราก็พร้อมส่ง

ระยะเวลาการจัดส่ง
กรณีที่ลูกค้าทำการสั่งซื้อริสแบนด์เปล่าพร้อมส่ง หากดำเนินการชำระเงินภายใน 12.00 น. ของวันดังกล่าว ทีมงานสามารถส่ง EMS ได้ภายในวันเดียวกันนั้น

Rocket Wristband ได้จัดเตรียมริสแบนด์เปล่าพร้อมส่ง ด้วยสียอดฮิต 12 สี ที่คุณสามารถเลือกใช้ได้อย่างสะดวกสบาย ขนาดของริสแบนด์เปล่าพร้อมส่งที่เราจัดทำขึ้นนี้เป็นไซต์ยอดนิยมที่คนไทยมักใช้งานนั่นก็คือขนาด 12x190x2 mm (ในกรณีที่คุณต้องการใช้ริสแบนด์ขนาดอื่นๆ หรือสีที่นอกเหนือจากที่เรามีสต็อกไว้ คุณก็สามารถสั่งผลิตริสแบนด์ได้ใหม่ตามไซต์และสีที่ต้องการค่ะ แต่ราคาจะสูงกว่าสายเปล่าที่เราผลิตไว้แล้ว กรุณาติดต่อทีมงาน)

ริสแบนด์เปล่า

เกี่ยวกับริสแบนด์เปล่า

วิธีใช้

สายรัดข้อมือซิลิโคนมีความทนทานกว่าแบบกระดาษ
(หมดกังวลแม้จะถูกเหงื่อหรือฝน จัดอีเวนท์กลางแจ้งได้สบายๆ, ผู้จัดอีเวนท์)

จัดกิจกรรมของบริษัท ใช้ wristband ที่เป็นสีให้พนักงานแบ่งกลุ่ม
(และสามารถถอดแลกเปลี่ยนกันได้ง่ายเมื่อเปลี่ยนกิจกรรมใหม่ สะดวกและประหยัดสุดๆ, ผู้จัดกิจกรรมบริษัท)


ขนาด

ขนาด
ความยาวรอบวง ความกว้าง ความหนา
190mm 12mm 2mm

**ริสแบนด์เปล่าพร้อมส่งที่เราสต็อกไว้คือไซต์ M (ขนาด 12x190x2mm) เป็นไซต์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุด สามารถใส่ได้ทั้งผู้ชายและผู้หญิงค่ะ
*กรณีที่ลูกค้าต้องการผลิตริสแบนด์ไซต์นอกเหนือจากที่เรามีสต็อก กรุณาติดต่อเราโดยตรง มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม


สี

คุณสามารถเลือกสีริสแบนด์ได้จาก 12 สียอดนิยม ที่เราผลิตขึ้นเพื่อพร้อมส่งได้รวดเร็ว สามารถคละสีกันได้ กรุณาเช็กสีและจำนวนริสแแบนด์เปล่าก่อนสั่งซื้อ
*คุณสามารถคละสีริสแบนด์เปล่าที่มีในสต็อกได้ โดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม

สี


ราคา

ราคาริสแบนด์เปล่า เนื่องจากเรามีการผลิตริสแบนด์ซิลิโคนสีพื้นไว้เพื่ออำนวนความสะดวกแก่คุณลูกค้า ดังนั้นคุณจะสามารถซื้อริสแบนด์ราคาถูกกว่ารูปแบบอื่น โดยจำนวนขั้นต่ำที่คุณสามารถสั่งซื้อริสแบนด์สีเปล่าพร้อมส่งได้คือ 50 ชิ้นขึ้นไป หรือหากต้องการผลิตริสแบนด์เปล่าสีนอกเหนือจากที่มีสต็อก หรือไซต์อื่นๆ ราคาจะสูงกว่าริสแบนด์เปล่าที่มีสต็อก กรุณาติดต่อเราโดยตรง ทีมงานจะทำการเสนอราคาให้ภายใน 1 วันทำการ คุณสามารถสอบถามหรือขอรับใบเสนอราคาของริสแบนด์ได้โดยคลิกติดต่อบริษัท

price price


ระยะเวลาการผลิต

กรณีที่ลูกค้าทำการสั่งซื้อริสแบนด์เปล่าพร้อมส่ง หากดำเนินการชำระเงินภายใน 12.00 น. ของวันดังกล่าว ทีมงานสามารถส่ง EMS ได้ภายในวันเดียวกันนั้น
*ในกรณีที่ดำเนินการชำระเงินหลัง 12.00 จะเป็นรอบการส่งงานของวันถัดไป


ติดต่อ

ภาพสินค้าที่ผลิต