หน้าหลัก > เกี่ยวกับการสั่งริสแบนด์

เกี่ยวกับการสั่งริสแบนด์

กรุณาดูรายละเอียดขั้นตอนการสั่งงานและคำแนะนำต่างๆ ในหน้านี้ก่อนสั่งริสแบนด์เพื่อความเข้าใจและช่วยอำนวยความสะดวกในการออเดอร์ริสแบนด์ของคุณมากขึ้นค่ะ

การชำระเงิน

คุณสามารถชำระเงินโดย โอนเงินผ่านบัญชีธนาคารกสิกรไทย และส่งหลักฐานการโอนเงินกลับมาทางอีเมลที่คุณได้รับเลขที่บัญชีธนาคาร


การสร้าง Artwork

กรุณาสร้าง Artwork โดยคำนึงถึงข้อควรระวังด้านล่างดังนี้

  • กรุณาใช้ Adobe Illustrator (เวอร์ชั่น 10.0 ขึ้นไป) หากไม่เช่นนั้นกรุณาติดต่อเรา
  • สำหรับข้อความหรือตัวอักษร กรุณาทำเป็น Outline เพื่อป้องกันการเปลี่ยนแปลงของ font ตัวอักษรทุกครั้ง
  • กรุณาทำให้ขนาดของไฟล์เล็กลงด้วย lzh หรือ zip ที่สามารถใช้ได้ทั้ง Windows และ Mac
  • หากไม่มีแบบ Illustrator เราสามารถทำให้ได้ กรุณาส่งโลโก้มาให้เราทาง Email
  • รายละเอียดที่เล็กเกินไป เรามีโอกาสที่จะปรับดีไซน์เล็กน้อย แต่จะทำการแจ้งคุณก่อนการปรับทุกครั้ง กรุณาตรวจสอบก่อนสั่งผลิต
  • สีของริสแบนด์ สีที่ใช้ในการสกรีน สีที่ใช้ในการลงสี คุณสามารถเลือกจาก PANTONE หรือ DIC


FAQ (เกี่ยวกับ Rocket Wristband)

ริสแบนด์ที่ Rocket Wristband รับผลิตมีกี่ชนิด
ริสแบนด์ที่เรารับผลิตมีหลากหลายประเภท หลักๆ จะแบ่งตาทรูปแบบการผลิตและวัสดุได้ดังนี้ ริสแบนด์ซิลิโคน, ริสแบนด์ผ้า, ริสแบนด์กระดาษ, Slapband, ริสแบนด์พวงกุญแจ, ริสแบนด์กระดุม และริสแบนด์ปรับสายได้

นอกจากริสแบนด์ทางบริษัทมีสินค้าอื่นอีกหรือไม่
นอกจากริสแบนด์แล้วเรายังมีสินค้าอื่นๆ อีกเช่น สายคล้องหน้ากากอนามัยซิลิโคน สายคล้องบัตรพนักงาน ซองใส่บัตร

นอกจากเว็บไซต์หรือเพจแล้ว Rocket Wristband มีหน้าร้านหรือไม่
นอกจากสามารถติดต่อพูดคุยกันทางไลน์ LINE ID : @bwo4637d และเพจ https://www.facebook.com/RocketWristband/ ทางร้านไม่มีหน้าร้านนะคะ แต่เรามีออฟฟิศอยู่ที่ อาคาร บีบี บิ้วดิ้ง 1810 ชั้น 18 ถนนสุขุมวิท 21(อโศก) กรณีที่คุณลูกค้าต้องการติดต่อเข้ามาที่ออฟฟิศเราสามารถเดินทางเข้ามาได้ทั้ง BTS (อโศก) และ MRT (เพชรบุรี) ค่ะ

เพราะอะไรคุณถึงควรเลือกใช้บริการกับ Rocket Wristband
Rocket Wristband ยินดีให้บริการและดูแลคุณตั้งแต่ต้นจนจบการขาย ใส่ใจตั่งแต่เรื่องดีไซน์ ความสวยงาม มีบริการออกแบบให้ฟรี เราเลือกผลิตริสแบนด์กับโรงงานผลิตที่มีมาตรฐานในต่างประเทศ เรามีความเชี่ยวชาญในการควบคุมการผลิตและและดูแลคุณภาพสินค้าให้ออกมาสวยงามและถูกต้อง ตรงเวลา หากสินค้าไม่ตรงตามตกลงหรือมีปัญหาคุณลูกค้าสามารถแจ้งเครมได้ภายใน 7 วันค่ะ

FAQ (ริสแบนด์ซิลิโคน)

ริสแบนด์ซิลิโคนแบ่งออกเป็นกี่ชนิด
ริสแบนด์ซิลิโคนแบ่งออกเป็น 3 ชนิดหลัก ตามวิธีในการใส่ข้อความหรือโลโก้บนสาย แบ่งออกเป็น ริสแบนด์สกรีน ริสแบนด์ปั๊มจม ริสแบนด์ปั๊มนูน

ริสแบนด์ซิลิโคนมีจำนวนขั้นต่ำในการผลิตหรือไม่
ริสแบนด์ซิลิโคนทั้งชนิดซิลค์สกรีน ริสแบนด์ปั๊มจม ริสแบนด์ปั๊มนูน มีจำนวนขั้นต่ำในการสั่งผลิตที่ 50 ชิ้นขึ้นไปค่ะ เนื่องจากเราผลิตริสแบนด์โดยใช้แม่พิมพ์ จะทำให้เส้นมีความคมชัดและสวยงาม

ริสแบนด์ซิลิโคนที่ผลิตดีไซน์ด้วยแม่พิมพ์ดีกว่าวิธีอื่นอย่างไร
การผลิตริสแบนด์ด้วยแม่พิมพ์จะช่วยให้คุณภาพดีกว่าแบบเลเซอร์ทั้วไป เส้นคมชัด สวยงาม การปั๊มจมมีความลึกที่เท่ากันไม่ขรุขระ ลงสีได้สวยเนี๊ยบขึ้น และสามารถผลิตริสแบนด์ได้ในจำนวนมาก เส้นคมชัดสวยงามทุกชิ้น

ริสแบนด์ซิลิโคนที่มีดีไซน์ชนิดไหนราคาถูกที่สุด
ทางร้านแนะนำเป็นริสแบนด์สกรีน 1 สี จะเป็นริสแบนด์ที่มีราคาถูกที่สุด

ริสแบนด์สกรีน 1 สี ราคาถูกสุดและมีคุณภาพดีหรือไม่
ทางร้านเลือกใช้วิธีซิลค์สกรีน เป็นการสกรีนโดยมีแม่พิมพ์และผ่านกระบวนการทางความร้อน ทำให้สีที่สกรีนลงไปนั้นมีความคมชัด ไม่ลอกร่อนได้ง่าย ทดสอบใช้เล็กขูดสีสกรีนจะไม่หลุดค่ะ

ริสแบนด์ซิลค์สกรีนสามารถสกรีนได้สูงสุดกี่สี
ริสแบนด์สกรีนแบบซิลค์สกรีน สามารถใช้สีในการสกรีนได้สูงสุด 4 สีค่ะ โดยราคาจะเพิ่มขึ้นตามจำนวนของสีสกรีนที่เพิ่มขึ้นเช่นกัน กรุณาสอบถามทีมงานโดยตรง

ริสแบนด์สกรีนสามารถไล่สีได้หรือไม่
Rocket Wristband มีวิธีการสกรีนซิลิโคนแบบพิเศษอีกชนิดหนึ่ง เราเรียกเป็นการสกรีน CMYK เป็นเทคนิคพิเศษที่สามารถสกรีนไล่สีได้ค่ะ และให้รายละเอียดได้ชัดเจนยิ้งขึ้นอีกด้วย

ริสแบนด์ซิลค์สกรีนกับริสแบนด์พิมพ์ CMYK ราคาแตกต่างกันหรือไม่
ริสแบนด์ซิลค์สกรีนจะมีราคาถูกกว่าริสแบนด์พิมพ์ CMYK

จุดเด่นของริสแบนด์สกรีนของทางร้านคืออะไร
ความคมชัดและคุณภาพความทนของสีสกรีน สามารถให้รายละเอียดเล็กๆ ได้ดีกว่าริสแบนด์ชนิดอื่นๆ และริสแบนด์ราคาถูกสบายกระเป๋า

ริสแบนด์ซิลิโคนชนิดไหนทนที่สุด
ริสแบนด์ปั๊มจมลงสี เป็นริสแบนด์ที่ทนทานที่สุด

เหตุใดริสแบนด์ปั๊มจมจึงทนที่สุด
โดยปกติริสแบนด์ทุกชนิดจะมีกระบวการผ่านความร้อนในทุกประเภทอยู่แล้วจึงมีความคงทนประมาณนึงเป็นทุนเดิม แต่ถ้าถามว่าริสแบนด์ชนิดไหนทนที่สุดต้องยกให้ริสแบนด์ปั๊มจมลงสีค่ะ เนื่องจากข้อความถูกปั๊มลึกลงบนเนื้อซิลิโคน ด้วยโลโก้หรือข้อความมีความลึกลงไป ทำให้สีถูกสัมผัสน้อยกว่าชนิดอืนๆ

ริสแบนด์ปั๊มจมไม่ลงสีกับริสแบนด์ปั๊มจมลงสีราคาต่างกันหรือไม่
โดยปกติแล้วทางร้านเราฟรีการลงสีให้ 1 สีค่ะ ดังนั้นริสแบนด์ปั๊มจมไม่ลงสีกับริสแบนด์ปั๊มจมลงสี 1 สีจึงมีราคาเท่ากันค่ะ

ริสแบนด์ปั๊มจมลงสีมากกว่า 1 สีราคาสูงขึ้นรึป่าวคะ
การลงสีริสแบนด์ที่มากกว่า 1 สี ราคาจะเพิ่มขึ้นสีละ 1 บาทค่ะ นับตามจำนวนสี

ริสแบนด์ปั๊มจมสามารถลงสีได้สูงสุดกี่สี
ริสแบนด์ปั๊มลึกสามารถลงสีได้สูงสุดที่เราเคยรับผลิตมาคือ 7 สีในชิ้นเดียวกันค่ะ

ริสแบนด์มีการจำกัดข้อความตัวอักษรหรือไม่ สามารถใส่ข้อความได้รอบเลยไหมคะ
ริสแบนด์ปั๊มจมสามารถใส่อักษรได้แทบจะรอบวงเลยค่ะ ไม่ได้นับเป็นจำนวนตัวอักษร แต่ต้องมีการเว้นพื้นที่เล็กน้อยเพื่อให้แม่พิมพ์ออกมาดีที่สุด และริสแบนด์ก็จะสวยงามตามต้องการค่ะ

ริสแบนด์ปั๊มจมมีจุดเด่นอย่างไร
ริสแบนด์ปั๊มจมหรือบางท่านเรียกริสแบนด์ปั๊มลึก โดดเด่นที่งานจะดูมีมิติ ข้อความหรือโลโก้ลึกลงในเนื้อซิลิโคน ทางร้านเลือกใช้แม่พิมพ์ทำให้มีความสวยงามคมชัด และได้รายละเอียดดีไซน์เหมือนกันทุกชิ้น การใส่สีสามารถใส่ได้เต็มและสวยงาม ลงสีหลายสีได้ อีกทั้งยังมีความทนทานเนื่องจากผ่านกระบวนการความร้อน อีกทั้งยังมีราคาถูกและคุณภาพดี

ริสแบนด์ปั๊มนูนมีจุดเด่นอย่างไร
ริสแบนด์ปั๊มนูน จะมีความพรีเมี่ยมที่รูปลักษณ์ค่ะ ข้อความและโลโก้ที่ใส่บนริสแบนด์จะนูนขึ้นมาจากพื้นสาย เมือสัมผัสจะรู้สึกถึงความนูนขึ้นมา ทำให้ดูเป็นมิติมากยิ่งขึ้น

ริสแบนด์ปั๊มนูนสามารถลงสีได้กี่
ริสแบนด์ปั๊มนูนาสามาถลงสีได้ 1 สีเท่านั้น

ริสแบนด์ปั๊มนูนมีความทนทานหรือไม่
ริสแบนด์ปั๊มนูนมีความทนทานของสีในระดับหนึ่ง เนื่องจากผ่านกระบวนการความร้อนเช่นกัน แต่เมื่อใช้ไปเป็นเวลานานหลายเดือนอาจเกิดการหลุดลอกของสีบนข้อความ/โลโก้ได้ง่ายกว่าชนิดอื่นๆ อันเนื่องมาจากข้อความและโลโก้มียื่นพ้นเนื้อซิลิโคนสายขึ้นมา ทำให้มีโอกาสสัมผัสสิ่งต่างๆได้มากกว่าชนิดอื่นๆ ทำให้สีมีโอกาสหลุดลอกได้ง่ายกว่าริสแบนด์สกรีนและริสแบนด์ปั๊มจมค่ะ

คำแนะนำในการใช้ริสแบนด์ให้สวยงามคงทน
ความทนทานของริสแบนด์ก็ขึ้นอยู่กับการใช้งานด้วย คำแนะนำคือ ถอดริสแบนด์ก่อนอาบน้ำ ว่ายน้ำ ก็จะช่วยถนอมสีของริสแบนด์ให้สวยงามได้นานยิ่งขึ้น

หากต้องการสั่งผลิตริสแบนด์ปั๊มจมและปั๊มนูนในชิ้นเดียวกันสามารถทำได้หรือไม่
คุณลูกค้าสามารถสั่งผลิตริสแบนด์โดยผสมผสานวิธีเข้าด้วยกันได้ค่ะ เราสามารถผลิตแม่พิมพ์พิเศษที่ให้เกิดข้อความและโลโก้แบบปั๊มจมและปั๊มนูนในชิ้นเดียวกัน หรือปั๊มจมและสกรีนในชิ้นเดียวกันก็สามารถทำได้ค่ะ

ด้านในของริสแบนด์สามารถใส่ข้อความได้หรือไม่
สามารถใส่ข้อความด้านในได้ 2 วิธีค่ะ คือ ด้านในสกรีน และด้านในปั๊มนูนค่ะ (ไม่สามารถทำปั๊มจมได้นะคะ)

ริสแบนด์เรืองแสงคืออะไร
ริสแบนด์เรืองแสงคือริสแบนด์ที่ส่องสว่างในที่มืด เกิดจากการผสมสารเรืองแสงในเนื้อซิลิโคน และสารเรืองแสงนั้นได้ทำการดูดกักเก็บแสงไว้ ทำให้สามารถส่องแสงได้ในเวลาที่ปิดไฟ

ริสแบนด์เรืองแสงมีทั้งหมดกี่สี
Rocket Wristband ได้คัดสรรสีที่ให้ความเรืองแสงได้ดีที่สุดออกมา 10 สีด้วยกันค่ะ

ริสแบนด์ซิลิโคนประเภทใดบ้างที่สามารถใช้ Options เรืองแสงได้
สามารถเลือกใช้ Options เรืองแสงได้กับทั้งริสแบนด์สกรีน ริสแบนด์ปั๊มจม ริสแบนด์ปั๊มนูนเลยจ้า

ริสแบนด์เรืองแสงมีคำแนะนำในการใช้งานอย่างไร
เพื่อให้ริสแบนด์เรืองแสงได้สว่างนานขึ้น และส่องแสงได้สวยชัดยิ้งขึ้น ควรนำริสแบนด์เรืองแสงวางไว้ในที่ที่มีแสงไฟ แสงนีออนส์ก่อนใช้งานจริง ยิ่งวางให้ริสแบนด์ดูดเก็บแสงได้นานมากเท่าไร ยิ้งช่วยให้ริสแบนด์เรืองแสงสวยยิ้งขึ้น

สามารถทำเรืองแสงที่ข้อความหรือโลโก้ได้หรือไม่
ในอดีตเราเคยทำริสแบนด์เรืองแสงบริเวณข้อความค่ะ แต่เนื่องจากความเข้มข้นของแสงบนข้อความเหล่านั้นออกมาน้อยมาก จึงขออนุญาติงดผลิต Options นี้ไปค่ะ คำตอบคือริสแบนด์เรืองแสงที่ข้อความเราไม่รับผลิตนะคะ

หากต้องการผลิตริสแบนด์เรืองแสงที่ซิลิโคนราคาสูงขึ้นหรือไม่
Options เรืองแสงมีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมค่ะ โดยราคาจะ +1 บาทต่อชิ้นค่ะ

ริสแบนด์มีให้เลือกกี่สี
ริสแบนด์ซิลิโคนเรามีสีตัวอย่างให้เลือก 24 สียอดนิยมค่ะ แต่หากคุณลูกค้าต้องการผลิตริสแบนด์ด้วยสีอื่นๆ ที่นอกเหนือจาก 24 สีตัวอย่างของเรา คุณสามารถสั่งผลิตด้วยสีใหม่ได้ค่ะ โดยส่งสีมาเทียบ หรือแจ้งรหัส PANTONE ได้ค่ะ เนื่องจากเราสามารถผลิตริสแบนด์ใหม่ในทุกออเดอร์ เทียบสีจาก PANTONE ให้ใกล้เคึยงกับแพนโทนได้ค่ะ

การผลิตสีตาม PANTONE มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมหรือไม่
การผลิตริสแบนด์ตามสีแพนโทนไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมค่ะ

การสั่งริสแบนด์แต่ละครั้งสามารถคละสีซิลิโคนได้หรือไม่
โดยปกติแล้วริสแบนด์ที่ถูกตีราคาโดยมาตรฐานจะเป็นริสแบนด์ซิลิโคน 1 สี เป็นสีเดียวกันทุกชิ้น และมีข้อความหรือโลโก้ 1 สีค่ะ ในกรณีที่คุณลูกค้าต้องการคละสีซิลิโคน ยกตัวอย่างเช่น ริสแบนด์จำนวนรวม 500 ขิ้น แบ่งออกเป็น 5 สี สีละ 100 ชิ้นก็สามารถทำได้ค่ะ แต่จะมีค่าใข้จ่ายเพิ่มเติมนะคะ

ขอคำอธิบายเกียวกับริสแบนด์ทูโทนหน่อยค่ะ
ริสแบนด์ทูโทนคือริสแบนด์ที่มี 2 สีในชิ้นเดียวโดยเกิดจากเทคนิคการผสมเนื้อซิลิโคน 2 สีเข้าด้วยกัน จะเป็นลักษณะของ 2 ฝั่งซ้ายขวา ยกตัวอย่าเช่น ด้านซ้ายส้ม ด้านขวาสีเขียว

ริสแบนด์ทูโทนมีข้อจำกัดหรือไม่
ริสแบนด์ทูโทนมีข้อควรระวังเนื่องเป็นเทคนิคที่ยากและมีโอกาสเกิดการไหล่เข้าหากันของสีโดยไม่สามารถควบคุณบริเวณได้ 100% ดังนั้นต้องใช้ความเชี่ยวชาญและประสบการณ์ในการออกแบบข้อความฝั่งซ้ายและขวาให้อยู่ในสเปซที่ดีค่ะ ริสแบนด์ทูโทนก็จะออกมาสวยงามตามต้องการ โดยที่คุณลูกค้าไม่ต้องกังวลไปนะคะ เรามีทีมกราฟฟิคคอยให้ความช่วยเหลือแนะนำในเรื่องนี้อยู่ค่ะ

ริสแบนด์ที่มี 3 สีในชิ้นเดียวกันสามารถทำได้หรือไม่
ริสแบนด์ที่มีมากกว่า 2 สีสามารถทำได้ค่ะ ได้ทั้งกทรแบ่งช่วงสีออกเป็น 3 สี หรือผสมวนสีเป็นลักษณะของริสแบนด์ลายหินอ่อน หรือริสแบนด์ลายทหารก็สามารถทำได้ค่ะ

ริสแบนด์ซิลิโคนที่มี 2 สีด้านนอกและด้านในสามารถทำได้หรือไม่
ริสแบนด์สองชั้นที่มีสีด้านนอกและด้านในต่างกันสามารถทำได้ค่ะ แต่ของเราจะเป็นริสแบนด์แบบสเปรย์นะคะ เป็นการพ่นสีสเปรย์ด้านนอกค่ะ โดยสามารถทำได้กับทั้งริสแบน์สกรีนและริสแบนด์ปั๊มจมค่ะ

ริสแบนด์มีไซต์อะไรบ้าง
ขนาดหน้ากว้างของริสแบนด์แบ่งมีให้เลือก กันตั่งแต่10mm 12mm, 15mm, 20mm และ 25mm ค่ะ ขนาดรอบวง คือ 180 mm, 190mm และ 202mm ค่ะ หากคุณลุกค้าต้องการขนาดริสแบนด์สำหรับเด็กก็สามารถทำได้นะคะ สามารถแจ้งทีมงานได้เลยค่ะความหนาคือ 2 mm ค่ะ

ริสแบนด์ไซต์ไหนขายดีสุด
ริสแบนด์ขนาดที่ได้รับความนิยมมากที่สุดที่ขายในไทยคือ “12x190x2 mm” ถือได้ว่าเป็นไซต์มาตรฐาน สามารถใช่ได้ทั้งผู้ชายและผู้หญิงค่ะ

หากต้องการริสแบนด์ที่มีรูปทรงต่างจากปกติทั้่วไปสามารถผลิตได้หรือไม่
เราสามารถผลิตริสแบนด์ซิลิโคนที่มีรูปทรงโค้งเว้า รูปทรงนาฬิกา หรือตัดไดคัทส่วนที่ยื่นออกมาจากริสแบนด์เพื่อให้เกิดความแตกต่างและสวยงามตามแต่ดีไซน์ได้ค่ะ แนะนำเช็กดีไซน์กับทีมงานโดยตรงนะคะ

ก่อนผลิตงานมีริสแบนด์ขึ้นตัวอย่างก่อนผลิตงานจริงหรือไม่
โดยปกติแล้วการคอนเฟิร์มผ่านทาง Artwork เท่านั้นค่ะ จะไม่มีการผลิตตัวอย่าก่อนผลิตงานทั้งหมดนะคะ แต่หากคุณลูกค้าต้องการสั่งผลิตตัวอย่างก่อนผลิตทั้งหมดสามารถสั่งผลิตตัวอย่างได้แต่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม 3000 บาทได้ตัวอย่างประมาณ 5 ชิ้นค่ะ

แพ็คริสแบนด์ยังไงคะ ตอนส่งของ
โดยปกติริสแบนด์จะเป็นการแพ็ค 50100 ชิ้น/ถุงค่ะ หากต้องการแพ็ค 1 ชิ้น/ถุง (ถุงใส) สามารถแจ้งฝ่ายขายได้ค่ะ โดยมีราคาเพิ่มขึ้นขิ่นละ 1 บาท หรือหากต้องการพิมพ์กระดาษรองด้านหลังก็สามารถแจ้งเช็กราคาได้เช่นกันนะคะ

ริสแบนด์ใช้ระยะเวลาผลิตกี่วันคะ
โดยปกติจะใช้เวลาอยู่ที่ 10-14 วันค่ะ

หากมีต้องการใช้ริสแบนด์ด่วนทางร้านรับผลิตหรือไม่ เร็วสุดเท่าที่เคยผลิตคือกี่วัน
งานด่วนเราก็รับค่ะ ระยะเวลาเร็วสุดเท่าที่เราเคยรับผลิตคือ 7 วันค่ะ

กรณีสั่งริสแบนด์แบบไม่ใส่ข้อความจะทำให้ได้รับสินค้าเร็วขึ้นหรือไม่
ริสแบนด์สีพื้น ที่ไม่มีข้อความทางร้านมีการสต็อกสินค้าไว้เพื่อให้คุณลูกค้าสามารถสั่งซื้อและนำไปใช้งานได้สะดวกและรวดเร็วขึ้นค่ะ อีกทั้งยังสามารถสั่งซื้อริสแบนด์เปล่าไม่ใส่ข้อความได้ในราคาถูกยิ่งขึ้นเมื่อเป็นสีที่เรามีสต็อกอยู่ค่ะ

ริสแบนด์สีพื้นที่ทางร้านมีสต็อกมีสีอะไรบ้าง
ริสแบนด์สีพื้น ไม่ใส่ดีไซน์ที่ทางร้านสต็อกไว้มีให้คุณลูกค้าเลือกถึง 12 สี ค่ะ เป็นสีที่ถูกเรียกใช้มากที่สุด คุณลูกค้าสามารถเช็กสีและจำนวนที่เรามีสต็อกกับทีมฝ่ายขายได้โดยตรงค่ะ

ริสแบนด์เปล่าที่ทางร้านสต็อกไว้มีรายละเอียดขนาดอย่างไรบ้าง
ริสแบนด์เปล่า (สีพื้่น ไม่มีข้อความ) ที่ทางร้านได้สต็อกไว้คือขนาด 12x190x2 mm เป็นขนาดมาตรฐานที่ได้รับความนิยมมากที่สุด สามารถใช้ได้ทั้งผู้ชายและผู้หญิงค่ะ

หากต้องการริสแบนด์สีพื้น สีอื่นๆ นอกเหนือจากที่ร้านมีสต็อก และไซต์ต่างกันสามารถทำได้หรือไม่
คุณลูกค้าสามารถสั่งผลิตริสแบนด์เปล่าสีอื่นๆ ที่แตกต่างจากที่เรามีสต็อกไว้ได้ค่ะ กำหนดได้ใกล้เคียงกับรหัสแพนโทนที่คุณต้องการ รวมถึงขนาดหน้ากว้าง หรือรอบวงอื่นๆ ก็สามารถทำได้เช่นเดียวกันค่ะ แต่จะมีราคาไม่ถูกเท่าริสแบนด์เปล่าแบบที่เรามีสต็อกไว้นะคะ เนื่องจากเป็นงานสั่งผลิต

การแพ็คริสแบนด์เพื่อจัดส่งแพ็คอย่างไร
โดยปกติแล้วเราจะแพ็คริสแบนด์รวมกัน 100 ชิ้น/ถุง หากคุณลูกค้าต้องการให้มีการแพ็คแยกใส่ถุงแก้วใสๆ แยก 1 ชิ้น/ถุง ก็สามารถแจ้งทีมงานได้นะคะ (ราคาเพิ่มชิ้นละ 1 บาทค่ะ)無料サンプル申し込み