หน้าหลัก > รับผลิตริสแบนด์จำนวนมาก

รับผลิตริสแบนด์จำนวนมาก

สินค้า

หากคุณเป็นผู้ที่กำลังมองหาผู้ผลิตริสแบนด์คุณภาพดี สามารถสั่งผลิตริสแบนด์จำนวนมาก ดูแลให้คุณครบตั้งแต่เรื่องการออกแบบริสแบนด์ ราคาถูกโดยไม่ลดคุณภาพสินค้า สั่งงานได้รวดเร็วสะดวก ผลิตริสแบนด์ด่วนได้ดั่งใจ ช่วยให้เรื่องการทำสินค้าพรีเมี่ยมของคุณง่ายขึ้น ยินดีด้วยค่ะที่คุณหาเราจนเจอ

ริสแบนด์ด่วน

ริสแบนด์ด่วน

ต้องการริสแบนด์เร็วที่สุด เราเข้าใจคุณค่ะ ยิ่งริสแบนด์ออเดอร์ใหญ่ สั่งผลิตสายรัดข้อมือจำนวนมากอาจมีขั้นตอนการพิจารณาและการตัดสินใจเมื่อจะสั่งกันจริงๆ แล้วอาจเหลือเวลาผลิตไม่มากนัก หมดกังวลค่ะ เราสามารถผลิตริสแบนด์ได้ในระยะเวลาอันรวดเร็ว หากเป็นงานด่วนสามารถแจ้งเราได้ก่อนผลิตงานเลยค่ะ Rocket Wristband ยินดีผลิตริสแบนด์ให้เร็วที่สุดเท่าที่เราทำได้ มาลองดูระยะเวลาสำหรับผลิตริสแบนด์มาตรฐานนะคะ เช่น ริสแบนด์สกรีน ริสแบนด์ปั๊มจม และริสแบนด์ปั๊มนูน ริสแบนด์ผ้า เวลาผลิตที่เราสามารถทำได้อย่างรวดเร็วและตรงเวลาดังนี้เลยค่ะ

*ริสแบนด์จำนวน 100-5,000 ชิ้น สามารถผลิตริสแบนด์ด่วนสุดได้ภายใน 8-10 วัน
*ริสแบนด์จำนวน 5,001-10,000 ชิ้น สามารถผลิตริสแบนด์ด่วนสุดได้ภายใน 12-14 วัน
*ริสแบนด์จำนวน 10,000-30,000 ชิ้น สามารถผลิตริสแบนด์ด่วนสุดได้ภายใน 14-18 วัน
*หมายเหตุ เวลาดังกล่าวยังไม่รวมเวลาจัดส่งและอาจมีการเปลี่ยนแปลงในกรณีที่มีวันหยุดต่างๆ ของโรงงานผลิตในต่างประเทศ


ริสแบนด์ราคาถูกเกินคาด

ริสแบนด์ราคาถูกเกินคาด

ยิ่งสั่งริสแบนด์จำนวนมาก คุณจะยิ่งได้ริสแบนด์ราคาถูก โดยไม่ลดคุณภาพการผลิตอีกด้วย เนื่องจากเราสั่งผลิตริสแบนด์โดยตรงกับโรงงานผลิตที่ต่างประเทศ ทำให้เราสามารถควบคุมราคาและคุณภาพการผลิตได้โดยตรง ไม่ว่าจะเป็นริสแบนด์สกรีน ริสแบนด์ปั๊มจม ริสแบนด์ปั๊มนูน ริสแบนด์ผ้า หรือริสแบนด์กระดาษ ยิ่งคุณสั่งผลิตด้วยจำนวนมาก คุณจะยิ่งได้ราคาที่ถูกและคุ้มค่าที่สุด

โดยราคาของริสแบนด์จะถูกกำหนดจากจำนวน ดีไซน์และรูปแบบของการใส่ข้อความ ซึ่งคุณสามารถสอบถามราคากับทีมฝ่ายขายได้โดยตรง หากคุณมีงบประมาณที่จำกัดทีมฝ่ายขายของเราก็ยินดีที่จะแนะนำริสแบนด์ที่เหมาะกับธีมงานและงบประมาณของคุณค่ะ เพื่อให้คุณได้ริสแบนด์ที่สวยงามสุดคุ้มไม่ผิดหวังแน่นอนค่ะ


ฟรีออกแบบริสแบนด์

ฟรีออกแบบริสแบนด์

นอกจากการสามารถควบคุมการผลิตริสแบนด์ได้อย่างรวดเร็ว ราคาริสแบนด์ที่ถูกเกินคาด ไม่ลดคุณภาพสินค้าแล้ว เรายังมีทีมกราฟฟิคที่คอยดูแลเรื่องงานดีไซน์ของริสแบนด์ให้กับคุณ ไม่ว่าจะเป็นริสแบนด์ที่คุณออกแบบมาเอง และส่ง ai มาให้เรา ทีมกราฟฟิคของ Rocket Wristband ก็จะคอยช่วยเช็กรายละเอียดต่างๆ ทั่ง บาลานซ์เพื่อความสวยงาม ความเล็กใหญ่ของตัวอักษรหรือโลโก้ต่างๆ ปรับแต่งให้สามารถผลิตริสแบนด์ออกมาได้อย่างสวยงามตามต้องการ

หรือหากคุณยังไม่มีแบบงานให้เห็นเป็นรูปเป็นร่าง แต่มีความคิดอยู่ในใจ มีธีมงานแบบนี้ทำริสแบนด์แบบไหนให้เข้ากันดี อยากให้เราช่วยออกแบบให้ก็สามารถแจ้งกับทีมฝ่ายขายของเราได้เลยค่ะ เรายินดีที่จะเนรมิตรริสแบนด์สวยๆ ให้ตรงตามความต้องการของคุณ โดยให้คำแนะนำอย่างละเอียด ส่วนไหนทำได้หรือทำไม่ได้ควรปรับอย่างไร จากประสบการณ์ที่สั่งสมมาของให้คุณวางใจในเรื่องนี้ค่ะ


ควบคุมการผลิตอย่างมืออาชีพ

ควบคุมการผลิตอย่างมืออาชีพ

จากประสบการณ์การผลิตริสแบนด์และสินค้าพรีเมี่ยมอื่นๆ มาเป็นระยะเวลานานและออเดอร์ริสแบนด์ใหญ่ๆ ก็มีมากขึ้นในทุกวัน เราเข้าใจปัญหาและความต้องการของคุณค่ะ ความถูกต้องของผลงาน ความสวยงามคมชัดของดีไซน์ริสแบนด์ ความรวดเร็วในการผลิต การจัดส่งที่ตรงเวลา การชำระเงินที่สะดวกและเป็นระบบ สามารถออกใบเสร็จ-ใบกำกับภาษีได้เต็มรูปแบบเนื่องจากเราเป็นบริษัทจดทะเบียน คุณสามารถไว้วางใจได้ในคุณภาพงานที่เรามีการ QC สินค้าให้สินค้าที่ไปถึงมือคุณเป็นริสแบนด์ที่สวยงามและถูกต้องค่ะ หากคุณพบกว่าสินค้ามีปัญหาภายในระยะเวลาการเครมงานที่กำหนด เราก็มีบริการหลังการขายเพื่อดูแลคุณประทับใจที่สุดค่ะ


ควบคุมการผลิตอย่างมืออาชีพ


ภาพสินค้าที่ผลิต