หน้าหลัก > สินค้า > เนมแท็ก Name Tag

เนมแท็ก Name Tag

name tag เนมแทค สินค้าพรีเมี่ยมยอดฮิต ลักษณะคล้ายพวงกุญแจผ้า หรือสายผ้าประกอบอะไหล่ คุณสามารถดีไซน์ลวดลายใส่ข้อความหรือโลโก้ลงพวงกุญแจผ้าให้สวยงามตามต้องการ ด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัยอย่างครบวงจร ทำให้คุณสามารถเลือกรูปแบบของเนมแท็คได้ตรงใจมากที่สุด ไม่ว่าจะเป็น พวงกุญแจผ้าแบบซิลค์สกรีน พวงกุญแจผ้าพิมพ์ซับลิเมชั่น ต่างก็มีความคงทนไม่ลอกล่อนง่าย รับผลิตด้วยจำนวน 100 ชิ้นขึ้นไป ระยะเวลาผลิต 12 วันขึ้นไป ขึ้นอยู่กับจำนวนและดีไซน์ คุณสามารถใช้เป็นของที่ระลึกหรือสินค้าสำหรับจำหน่ายในงานอีเวนท์งานคอนเสริ์ตก็ดูสวยน่าใช้เป็นที่สุด หรือ น้องๆ นิสิตนักศึกษาสั่งทำ nametag เพื่อเป็นที่ระลึกสำหรับคณะสำหรับรุ่นก็เท่ไปอีกแบบ

เนมแท็ก

จุดเด่น Name Tag ของ Rocket Wristband

เนมแท็กมี 2 ชนิดดังต่อไปนี้

ซิลค์สกรีน

Name Tag ซิลค์สกรีน สีสกรีนไม่แตกล่อน

ด้วยเทคนิคการสกรีนแบบซิลค์สกรีนพิเศษ เป็นการสกรีนแบบเรียบมีการสกรีนชั้นรองพื้นก่อนสกรีนสีจริง ทำให้สีสกรีนบนเนมแท็คไม่แตกร่อน มีความคงทน การสกรีนแบบซิลค์สกรีนจะมีกระบวการผ่านความร้อนทำให้ข้อความหรือโลโก้ที่สกรีนบน Name Tag มีความสวยคมชัดไม่แตกร่อนง่าย สามารถสกรีนได้สูงสุดถึง 6 สี
พิมพ์ซับลิเมชั่น

Name Tag พิมพ์ซับลิเมชั่น ฟูลคัลเลอร์

ด้วยเทคนิคการพิมพ์ซับลิเมชั่น ทำให้คุณสามารถดีไซน์เนมแท็กของคุณได้อย่างจุใจ สามารถออกแบบใช้สีบนสายพวงกุญแจผ้าได้ไม่จำกัดสีในเส้นเดียวกัน ไล่เฉดสีได้ background มีดีไซน์ได้แทบไร้ข้อจำกัด งานพิมพ์สีสวยคมชัด คงทนเพราะเป็นการพิมพ์ดีไซน์ลงบนผ้าสีขาว และผ่านกระบวนการทางความร้อน


ขนาด

คุณสามารถเลือกความกว้างของสายเนมแทคได้จากขนาด 1.5cm, 2.0cm และ 2.5cm ค่ะ ซึ่งราคาจะแตกต่างกันออกไปตามขนาดของเนมแทค โดยความยาวตัวสายมาตรฐานแล้วมีให้คุณเลือกเป็น 2 ไซต์ค่ะ จะเป็นเนมแทคไซส์ที่เน้นสำหรับเป็นพวงกุญแจผ้าใช้ห้อยกับกระเป๋าเท่ๆ แต่เนมแทคไซส์เล็กที่ใช้ห้อยกับกระเป๋านั้นไม่สามารถคล้องข้อมือได้ ดังนั้นเราจึงมีอีกไซต์ที่เนมแทคสามารถคล้องข้อมือได้ด้วยค่ะ หรือหากคุณลูกค้าต้องการสั่งผลิตเนมแทคด้วยขนาดที่ต่างออกไปสามารถแจ้งกับทีมฝ่ายขายได้โดยตรงเลยนะคะ

ขนาด
ความยาว ความกว้าง
11/13cm 1.5/2.0/2.5cm


อุปกรณ์ประกอบ Name Tag

อุปกรณ์ประกอบ Name Tag มีหลายชนิด ไม่ว่าจะเป็นตะขอเหล็กหลากหลายรูปแบบ ห่วงเหล็ก หรือคาราไบเนอร์ ขึ้นอยู่กับความชอบและดีไซน์ของแต่ละท่านว่าต้องการให้เนมแทคออกมาในสไตล์แบบไหน จะให้สวยหวานมุ้งมิ้ง หรือต้องการให้เรียบเท่ ก็สามารถทำได้ค่ะ คุณสามารถดูตัวอย่างอุปกรณ์ประกอบสายเนมแทค จากชาร์จตัวอย่างด้านล่างนี้ หรือหากคุณต้องการอะไหล่แบบอื่นก็สามารถส่งรูปมาให้เราได้นะคะ โดยราคาขอลง Nametag จะแตกต่างกันตามอะไหล่ด้วยเช่นกันค่ะ


การออกแบบ

คุณสามารถออกแบบ Name Tag ได้เอง โดยออกแบบตามขนาดของเนมแทคที่ต้องการสั่งผลิต ข้อแนะนำเพื่อความสวยงามในการพิมพ์หรือสกรีนเนมแทค ควรเว้นขอบด้านบนและด้านล่าง ด้านละ 1.5mm เพื่อป้องกันการตกขอบที่อาจเกิดขึ้นได้ในการผลิตพวงกุญแจผ้าเหล่านี้ หากคุณต้องการเลือกดีไซน์เนมแทค ที่เราออกแบบมาไว้เป็นตัวอย่างก็สามารถเลือกได้จากชาร์จด้านล่างนี้ค่ะ หรือหากคุณต้องการให้เราดีไซน์ Name Tag ตามความต้องการของคุณเพื่อให้ตรงกับธีมงานมากที่สุดก็สามารถแจ้งเราได้ค่ะ เรามีทีมดีไซน์คอยดูแลคุณอยู่เช่นเคยค่ะ

silk printing sublimation


ราคา

ราคาของเนมแทคจะแตกต่างกันออกไปตามวิธีการใส่ข้อความค่ะ โดยแบ่งออกเป็น 2 ประเภทหลักคือ เนมแทคสกรีนแบบซิลค์สกรีน และเนมแทคพิมพ์ซับลิเมชั่น รวมถึงขนาดหน้ากว้างของสายทั้ง 1.5cm และ 2.0cm ก็ส่งผลให้ราคาต่างกันเช่นกันค่ะ คุณสามารถดูราคาคล่าวๆ ของ Nametag ได้จากตารางด้านล่างค่ะ หากมีรายละเอียดอื่นๆ ไม่ว่าจะเป็นอุปกรณ์ประกอบสายพิเศษ หรือเนมแทคซิลค์สกรีนหลายสี หรือจำนวนที่นอกเหนือจากตารางราคาเนมแทคด้านล่างนี้กรุณาติดต่อทีมงานฝ่ายขายโดยตรงค่ะ ติดต่อบริษัท

price price
จำนวน 100ชิ้น 300ชิ้น 500ชิ้น 1000ชิ้น
พิมพ์ซับลิเมชั่น 85บาท 58บาท 42บาท 35บาท
ซิลค์สกรีน 100บาท 63บาท 45บาท 36บาท

*หมายเหตุราคาดังกล่าวสามารถใช้ได้สำหรับเนมแทคไซต์มาตรฐาน และอุปกรณ์ประกอบสายที่ทางร้านกำหนดให้เท่านั้น

Options เสริม (มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม)
การคละสี Background
*การคละสีพื้นหลังไม่สามารถนับรวมการคละข้อความหรือโลโก้ได้
*ริสแบนด์ผ้าแบบปัก มีค่าใช้จ่ายเพิ่ม 1,000 บาท/สี
*ริสแบนด์ผ้าแบบพิมพ์ Digital Sublimation มีค่าใช้จ่ายเพิ่ม 500 บาท/สี
*พิเศษริสแบนด์ผ้าแบบพิมพ์ Digital Sublimation จำนวน 5,000 ชิ้นขึ้นไป สามารถคละสี background ได้สูงสุด 5 สี (หากคละสีพื้นหลังมากกว่า 5 สี ราคาเพิ่มสีละ 500 บาท/สี)
Packaging
โดยปกติริสแบนด์ผ้าจะบรรจุรวม 100 ชิ้น/ถุง หากคุณต้องการให้แพ็คริสแบนด์ผ้า 1ชิ้น/ 1ถุง มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม
การทำตัวอย่าง
*โดยปกติคอนเฟิมงานผ่าน artwork เท่านั้น
*กรณีทำตัวอย่างโดยเช็กชิ้นงานจริงมีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม 1000 บาท (ระยะเวลาผลิตตัวอย่าง 8-10 วัน)
*กรณีทำตัวอย่างโดยเช็กรูปถ่ายมีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม 300 บาท (ระยะเวลาผลิตตัวอย่าง 5 วัน)
การออกแบบทำ ai
*ทีมงานยินดีวางแบบให้ฟรี ในกรณีที่คุณไม่มี ai (จำกัดการปรับแบบได้ไม่เกิน 5 ครั้ง)หากมีการปรับดีไซน์เกิน 5 ครั้งมีค่าใช้จ่ายเพิ่ม 500 บาท
งานด่วน
หากลูกค้าต้องการใช้งานเร่งด่วน กรุณาติดต่อเราโดยตรง มีค่าบริการเพิ่มเติม

*กรุณาติดต่อบริษัทโดยตรงเพื่อเสนอราคาพิเศษ


ระยะเวลาการผลิต

ระยะเวลาผลิตถูกกำหนดจากดีไซน์และจำนวน รวมถึงเรทราคา หากลูกค้ามีเวลาสำหรับการผลิตมากส่งผลให้คุณได้รับราคาพิเศษ ลูกค้าสามารถดูระยะเวลาผลิตโดยประมาณจากตารางเวลาด้านล่างนี้
*ระยะเวลาผลิตอาจขึ้นอยู่กับวันหยุดของโรงงาน กรุณาตรวจสอบกับทีมงานอีกครั้ง
*เวลาดังกล่าวเป็นเวลาผลิต ยังไม่รวม ระยะเวลาจัดส่ง

ราคาปกติ
จำนวน 100-1,000 ชิ้น 14-16 วัน
*กรุณาติดต่อบริษัท
จำนวน 1,001-5,000 ชิ้น 16-18 วัน
*กรุณาติดต่อบริษัท
จำนวน 5,001-10,000 ชิ้น 18-20 วัน
*กรุณาติดต่อบริษัท
มากกว่า 10,001 ชิ้น กรุณาติดต่อบริษัท


ภาพตัวอย่างผลงานบางส่วน


ติดต่อ

ภาพสินค้าที่ผลิต