หน้าหลัก > สินค้า > สายคล้องหน้ากากอนามัย

สายคล้องหน้ากากอนามัย

สายคล้องหน้ากากอนามัยห้อยคอ ช่วยทำให้การใส่แมสก์ในแต่ละวันของคุณง่ายขึ้น เพราะ COVID-19 ยังคงอยู่กับเรา และเรายังคงต้องใส่มาสก์กันแทบจะตลอดเวลาเมื่อไปที่สาธารณะ และจะมีบางช่วงเวลาที่เราจำเป็นต้องถอดหน้ากากอนามัยออก สายคล้องแมสก์ห้อยคอจะเป็นตัวช่วยที่ดีของคุณ หมดกังวลได้เลยว่าจะเอาแมสก์ไปวางไว้ที่ไหนเมื่อจำเป็นต้องถอด สายคล้องแมสก์ช่วยให้คุณรู้สึกสะอาดเนื่องจากไม่ต้องวางแมสก์ไว้กับพื้นผิวที่อาจปนเปื้อนสิ่งสกปรก

สายคล้องแมสก์มีประโยชน์มากๆ สำหรับคุณหนูเวลาไปโรงเรียน เวลาออกไปเล่นหรือทำกิจกรรมต่างๆ สายคล้องหน้ากากอนามัยจะช่วยลดปัญหาเด็กๆ ทำแมสก์หายระหว่างวัน และช่วยให้สวมใส่แมสก์ได้รวดเร็วตามต้องการ โรงเรียนต่างๆ จึงนิยมสั่งผลิตสายคล้องแมสก์พิมพ์ดีไซน์โลโก้และชื่อโรงเรียนให้เด็กๆ ได้ใส่กันเพื่อความปลอดภัยอีกด้วย นอกจากประโยชน์ใช้สอยแล้วด้านความสวยงามก็โดดเด่น สายคล้องหน้ากากอนามัยสามารถใส่ลวดลายได้อย่างสวยงาม หลากหลายวิธี ทั้งสายคล้องแมสก์ซิลค์สกรีน สายคล้องแมสก์พิมพ์ซับลิเมชั่น สายคล้องแมสก์ทอลาย เพิ่มความพรีเมี่ยมด้วยที่ปรับระดับสายช่วยให้ปรับความยาวสายได้ตามต้องการ นอกจากนี้ยังได้รับความนิยมอย่างมากในการจัดอีเวนท์ต่างๆ สั่งสายคล้องแมสก์สกรีนโลโก้ สายคล้องแมสก์พิมพ์ดีไซน์ให้เข้ากับธีมงาน แจกให้กับผู้เข้าร่วมงานเพื่อความสวยงามและเป็นกิมมิคที่ถูกใจผู้รับ สร้างสีสันได้อย่างสวยงาม

New Normal สายคล้องหน้ากากอนามัยพิมพ์ดีไซน์ออกแบบเองได้

ชนิดของสายคล้องหน้ากากอนามัย

สายคล้องแมสก์สามารถแบ่งออกเป็น 3 ชนิดจากเนื้อผ้าและการผลิตดังนี้

สายคล้องหน้ากากอนามัยชนิดต่างๆ


สายคล้องหน้ากากอนามัยซิลค์สกรีน

เส้นสายจะมีลักษณะเป็นลอนคล้ายเชือก วัสดุเป็นโพลีเอสเตอร์ค่ะ สามารถเลือกสีของสายได้จากตัวอย่างสีของทางร้าน ความพิเศษของสายคล้องคอซิลค์สกรีนก็คือ เราเลือกใช้วิธีซิลค์สกรีนแบบพรีเมี่ยม มีการสกรีนชั้นรองพื้นก่อนทำการสกรีนสีจริง ช่วยลดปัญหาสีของสายซึมขึ้นมาบนข้อความสกรีน นอกจากนี้การสกรีนพรีเมี่ยมยังช่วยไม่ให้เกิดปัญหาการสีสกรีนแตกร่อนเมื่อใช้งานไปนานๆ เพราะสัมผัสของสีสกรีนจะให้ความรู้สึกเหมือนผิวฟิล์มเรียบ คงทนไม่หลุดลอกง่าย สามารถสกรีนได้มากกว่า 1 สี สูงสุดสกรีนได้ถึง 6 สี
*สามารถผลิตขั้นต่ำ 100 ชิ้นขึ้นไป
*ระยะเวลาผลิต 18-21 วันทำการ กรณีต้องการงานเร่งด่วนกรุณาสอบถามทีมงานโดยตรง

สายคล้องหน้ากากอนามัยพิมพ์ซับลิเมชั่น

สายคล้องแมสก์ห้อยคอแบบพิมพ์ซับลิเมชั่น โดดเด่นเรื่องงานดีไซน์ด้วยเทคโนโลยีการพิมพ์แบบฮีททรานเฟอร์ การอัดสีลงบนสายด้วยความร้อน ช่วยให้คุณสามารถสั่งผลิตสายคล้องแมสก์ได้ตามตามดีไซน์พิมพ์รายละเอียดได้อย่างสวยงามเนื่องจากเป็นงานพิมพ์ฟูลคัลเลอร์ พิมพ์ดีไซน์ได้ไม่จำกัดสีในเส้นเดียวกัน สามารถใส่โลโก้ พิมพ์ไล่สี ทำแบคกราวน์ให้สวยงามโดดเด่นได้ตามต้องการ ผิวสัมผัสของสายนุ่มนวลไม่รู้สึกระคายเคืองผิว
*สามารถผลิตขั้นต่ำ 100 ชิ้นขึ้นไป
*ระยะเวลาผลิต 16-18 วันทำการ กรณีต้องการงานเร่งด่วนกรุณาสอบถามทีมงานโดยตรง

สายคล้องหน้ากากอนามัยทอลาย

สายคล้องแมสก์ทอลาย ยกระดับความพรีเมี่ยมไปให้สุดด้วยนวัตกรรมการทอ สายเท่ สายมินิมอลต้องมา งานทอลายมีความเรียบหรูดูแพง คุณสามารถเลือกสีเส้นด้ายได้สูงสุด 2-3 สีต่อดีไซน์ สีของเส้นใช้การเทียบเคียงกับรหัส Pantone ดังนั้นคุณลูกค้าแจ้งรหัสแพนโทนได้ค่ะ สามารถเลือกทอเป็นข้อความ หรือเลือกทอลายเป็นดีไซน์คล้ายเชือก ผิวสัมผัสนุ่มนวลไม่รู้สึกระคายเคืองคอ ขนาดเส้นผ่าศูนย์กลางประมาณ 4-6 mm โดยประมาณ
*สามารถผลิตขั้นต่ำ 500 ชิ้นขึ้นไป
*ระยะเวลาผลิต 21-25 วันทำการ กรณีต้องการงานเร่งด่วนกรุณาสอบถามทีมงานโดยตรง

สายคล้องหน้ากากอนามัยยางยืด

สายคล้องแมสก์ยางยืด เบาสบายเหมือนไม่ได้ใส่สายคล้องแมสก์ยางยืด เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการผลิตสายคล้องแมสก์ที่ดูมินิมอล น้ำหนักเบาคล่องตัวเมื่อสวมใส่ สายคล้องแมสก์ยางยืด สายคล้องแมสก์เส้นกลมขนาดเส้นผ่าศูนย์กลางประมาณ 3 mm มาพร้อมตะขอพลาสติกทรงสวยและที่ปรับระดับสายพิเศษที่มีน้ำหนักเบากระทัดรัด สามารถติด tag logo ทอลายสวยงามตามต้องการ
*สามารถผลิตขั้นต่ำ 100 ชิ้นขึ้นไป
*ระยะเวลาผลิต 21-25 วันทำการ กรณีต้องการงานเร่งด่วนกรุณาสอบถามทีมงานโดยตรง


จุดเด่นของสายคล้องแมสก์แต่ละชนิด


สายคล้องแมสก์สกรีนโลโก้ สายคล้องแมสก์พิมพ์ซับลิเมชั่น
สายคล้องแมสก์ทอลาย
สายคล้องหน้ากากอนามัยยางยืด


อุปกรณ์ประกอบสายคล้องหน้ากากอนามัย

อุปกรณ์ประกอบสายคล้องแมสก์มีหลากหลายชนิด ทั้งสายคล้องแมสก์ติดกระดุมแป๊ก สายคล้องแมสก์ประกอบขอพลาสติกรูปทรงต่างๆ ซึ่งการเลือกอุปกรณ์ประกอบสายคล้องแมสก์ก็มีความเกี่ยวโยงกับขนาดหน้ากว้างของสายคล้องหน้ากากอนามัยเช่นเดียวกันค่ะ

กระดุมแป๊กและขอพลาสติกประกอบสายคล้องแมสก์ ที่ปรับระดับสายคล้องแมสก์

ที่ปรับระดับสายคล้องแมสก์นอกจากจะช่วยอำนวนความสะดวกในการปรับความยาวของสายคล้องหน้ากากอนามัยแล้ว ยังช่วยในเรื่องของความสวยงามอีกด้วย Rocket Wristband มีที่ปรับระดับสายมาให้เลือกถึง 2 รูปแบบ โดยที่ปรับระดับสายทรงกลมจะเป็นรูปแบบมาตรฐานที่เราใช้เป็นหลักใช้ได้กับสายขนาดหน้ากว้าง 15 mm และ 10 mm

กรณีที่คุณลูกค้าต้องการที่ปรับระดับสายทรงรีสามารถทำได้โดยมีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมค่ โดยที่ปรับระดับสายคล้องมาส์กทรงรี สามารถใช้ได้กับสายที่มีหน้ากว้าง 10 mm เท่านั้นค่ะ


ขนาดของสายคล้องหน้ากากอนามัย

สายคล้องแมสก์ของทางร้านมีขนาดมาตรฐานอยู่ที่ความยาวรวม 740 mm ค่ะ หน้ากว้างของสายจะแบ่งออกเป็น 2 ไซต์คือ 10 mm และ 15 mm ซึ่งมีความเกี่ยวโยงกับอุปกรณ์ประกอบสายคล้องแมสก์อธิยายได้ตามภาพด้านล่างนี้ค่ะ หรือหากคุณลูกค้าต้องการสั่งผลิตสายคล้องแมสก์ที่มีความยาวสายมากกว่าหรือน้อยกว่า 740 mm สามารถแจ้งทีมงานได้โดยตรงนะคะ

สายคล้องแมสก์ขนาด10mm,15mm


เพิ่มความพรีเมี่ยมให้กับสายคล้องแมสก์ของคุณ

ติดไอเท่มเก๋ๆ ขึ้นอยู่กับดีไซน์ความต้องการ ไม่ว่าคุณลูกค้าต้องการให้สายคล้องแมสก์ออกมาดูมินิมอล เรียบหรู หรือน่ารักฟรุ้งฟริ้ง เพิ่มมูลค่าให้กับสายคล้องแมสก์ให้ดูสวยดูแพงด้วยการติดประกอบยางหยอดโลโก้แบรนด์ โลโก้การ์ตูน โลโก้บริษัท ติดประกอบเข้ากับที่ปรับระดับสาย หรือจะเลือกเป็นการห้อยไปกับสายคล้องแมสก์ก็สามารถทำได้เช่นกัน ไม่ว่าคุณจะสั่งผลิตสายคล้องแมสก์เพื่อจำหน่าย ทำสายคล้องหน้ากากอนามัยสำหรับแจก หรือทำเป็นของขวัญให้กับลูกค้า นอกจากสายคล้องแมสก์จะมีประโยชน์ใช้งานได้จริงแล้วดีไซน์ที่สวยดูดีย่อมถูกใจผู้รับอย่างแน่นอน ทางร้านมีบริการออกแบบสายคล้องแมสก์ให้ฟรีอีกด้วยนะคะ หากคุณต้องการผลิตสายคล้องมาส์กกับเรา ติดต่อทีมงานได้ตลอดค่ะ

ติดโลโก้บนสายคล้องแมสก์
ติดต่อ

ภาพสินค้าที่ผลิต