หน้าหลัก > ไอเดียแนะนำ

ไอเดียแนะนำ

สินค้า

สำหรับท่านที่กำลังมองหาไอเดียสนุกๆ เพิ่มความพิเศษให้กับสายรัดข้อมือ เรามีหลากหลายวิธีสร้างสรรค์ริสแบนด์สุดเก๋และตอบโจทย์ประโยชน์ใช้สอยมาแนะนำค่ะ หากสนใจหรือต้องการข้อมูลเพิ่มเติมสำหรับรูปแบบไหนสามารถติดต่อทีมงานได้โดยตรงนะคะ

ริสแบนด์เรืองแสง

ริสแบนด์เรืองแสง ริสแบนด์เรืองแสง ริสแบนด์เรืองแสง

เหมาะอย่างยิ่งสำหรับนำไปใช้กับปาร์ตี้บริษัท กิจกรรมตอนกลางคืน ที่เมื่อปิดไฟแล้วริสแบนด์จะส่องสว่างขึ้นมาค่ะ มีให้เลือกหลายโทนสีค่ะ สามารถทำริสแบนด์เรืองแสงได้กับริสแบนด์สกรีน ริสแบนด์ปั๊มจม และริสแบนด์ปั๊มนูนค่ะ ความพิเศษอยู่ตรงที่เนื้อซิลิโคนจะถูกผสมด้วยสารเรืองแสง ทำให้เมื่อนำไปใช้งานในที่มือสามารถส่องสว่างเป็นพร็อปเก๋ๆ ให้กิจกรรมปาร์ตี้ของคุณสนุกมากยิ่งขึ้นค่ะ

โดยการใช้งานริสแบนด์เรืองแสง เพื่อประสิทธิภาพในการเรืองแสงได้ดียิ่งขึ้น ควรนำริสแบนด์เรืองแสงวางทิ้งไว้ในที่ที่มีแสงไฟส่องสว่างก่อนที่จะปิดไฟ หรือนำไปใช้ในที่มืด เพื่อที่ริสแบนด์ซิลิโคนเรืองแสงจะสามารถดูดเก็บแสงได้มากยิ่งขึ้นค่ะ

ผลิตขั้นต่ำ: 50 ชิ้นขึ้นไป
ระยะเวลาการผลิต: 10-14 วัน ขึ้นอยู่กับจำนวนและดีไซน์ริสแบนด์


ริสแบนด์ QR Code

ริสแบนด์ QR Code ริสแบนด์ QR Code ริสแบนด์ QR Code

สายรัดข้อมือสกรีน QR Code ช่วยเพิ่มประโยชน์ในการโฆษณาแบรน์ของคุณได้ดียิ่งขึ้น ริสแบนด์ไม่เพียงแต่ใส่ชื่อและโลโก้แบรนด์ของคุณเท่านั้น คุณยังสามารถนำ QRCode มาประยุกต์ใชักับริสแบนด์ได้อีกด้วยค่ะ ไม่ว่าจะสกรีนคิวอาร์โคท เป็น URL เข้าสู่เว็บไซต์ สแกนขึ้นมาเป็นรูปภาพ ข้อความ แอดไลน์ เบอร์โทรศัพท์ facebook หรือแสดงออกมาเป็น Code ต่างๆ ได้อีกมากมายแล้วแต่จุดประสงค์ในการนำไปใช้ค่ะ ที่สำคัญสามารถทำได้ทั้งริสแบนด์QR Code แบบเดียวกันทุกชิ้นหรือไม่ซ้ำกันก็ได้

โดยวิธีที่เราใส่ QR Code ลงบนสายรัดข้อมือทำได้โดยวิธีการสกรีน สามารถทำได้ร่วมกับการใส่ข้อความและโลโก้อื่นๆ ทั้งริสแบนด์สกรีน ริสแบนด์ปั๊มจม ริสแบนด์ปั๊มนูน ก็ใส่คิวอาร์โคทได้ทั้งสิ้นค่ะ และยังสามารถสกรีนQR Code ได้กับริสแบนด์ขนาด 12mm 15mm 20mm 25mm ได้ค่ะ

ผลิตขั้นต่ำ: 50 ชิ้นขึ้นไป
ระยะเวลาการผลิต: 10-14 วัน ขึ้นอยู่กับจำนวนและดีไซน์ริสแบนด์


ริสแบนด์รันนัมเบอร์

ริสแบนด์รันนัมเบอร์

สายรัดข้อมือรันนัมเบอร์ คุณสามารถใส่ตัวเลขลงบนริสแบนด์ ได้โดยวิธีการเลเซอร์ค่ะ ซึ่งไม่จำเป็นต้องใช้แม่พิมพ์สำหรับตัวเลขเหล่านั้น จึงทำให้ตัวเลขไม่จำเป็นต้องซ้ำกันค่ะ ไม่ว่าจะเป็นการไล่ตัวเลยตั้งแต่ 0001 ถึง 9000 ไปจนถึงจำนวนที่มากกว่านั้น หรือทำ Wristband Run Number รันเป็นบ้านเลขที่ เป็นเลขที่ห้อง เหมาะกับหมู่บ้านหรือคอนโด ฟิตเนสต่างๆ ก็มันใช้วิธีนี้ค่ะ

ผลิตขั้นต่ำ: 50 ชิ้นขึ้นไป
ระยะเวลาการผลิต: 14-20 วัน ขึ้นอยู่กับจำนวนและดีไซน์ริสแบนด์


ริสแบนด์พวงกุญแจ

ริสแบนด์พวงกุญแจ

สายรัดข้อมือพวงกุญแจ เป็นที่นิยมมากสำหรับคอนโดมิเนียม ฟิตเนส สถานออกกำลังกาย โรงแรมชื่อดังหลายแห่งมักเลือกใช้ริสแบนด์พวงกุญแจกับล็อกเกอร์ค่ะ ไม่เพียงแต่ใส่ชื่อฟิตเนสเท่านั้น คุณยังสามารถรันนัมเบอร์เลขของล็อกเกอร์ลงไปได้อีกด้วย

ริสแบนด์พวงกุญแจสามารถใส่ข้อความได้ทั้ง ริสแบนด์สกรีน ริสแบนด์ปั๊มลึกข้อความโลโก้ ริสแบนด์ปั๊มนูน ล้วนนำมาประยุกต์ใช้ได้ทั้งสิ้น

ผลิตขั้นต่ำ: 100 ชิ้น
ระยะเวลาผลิต: 10-14 วันขึ้นอยู่กับจำนวนและดีไซน์ริสแบนด์


Spray Wristband (ริสแบนด์สีสองด้าน)

ริสแบนด์สีสองด้าน

ริสแบนด์สีสองด้าน หรือสายรัดข้อมือสีสองชั้น เพิ่มความพิเศษให้กับริสแบนด์ของคุณ ให้สีด้านในของริสแบนด์ที่ติดกับข้อมือมีสีต่างกับด้านนอก ตัวอย่างเช่นด้านนอกเป็นสีขาว ด้านในเป็นสีแดง ด้วยวิธีการสเปรย์สี สามารถใส่ข้อความแบบปั๊มจมลงบนสายรัดข้อมือรูปแบบนี้ได้ค่ะ สายรัดข้อมือสกรีนโลโก้ก็สามารถใช้ Options นี้ได้เช่นกันค่ะ

ผลิตขั้นต่ำ: 50 ชิ้นขึ้นไป
ระยะเวลาผลิต: 14-20 วัน ขึ้นอยู่กับจำนวนออเดอร์


ริสแบนด์ทูโทน

ริสแบนด์ทูโทน

สายรัดข้อมือทูโทน เป็นสายรัดข้อมือซิลิโคนสองสีในชิ้นเดียวกัน เพิ่มความพิเศษให้กับริสแบนด์ของคุณ โดยการเชื่อมสีสองสีลงบนซิลิโคนริสแบนด์ ให้คุณได้คู่สีที่ถูกใจ ฮิตมาสำหรับโรงเรียน ที่มักมีสีประจำโรงเรียนเป็นคู่สีกัน

สามารถทำWristband Twotone ได้กับทั้ง ริสแบนด์สกรีน ริสแบนด์ปั๊มจม ริสแบนด์ปั๊มนูนค่ะ

ผลิตขั้นต่ำ: 50 ชิ้นขึ้นไป
ระยะเวลาผลิต: 10-14 วัน ขึ้นอยู่กับจำนวน


ริสแบนด์สีผสม (Swirl Wristband)

ริสแบนด์สีผสม

สายรัดข้อมือสีผสม หรือ Swirl Wristband เป็นการคนหรือผสมสีซิลิโคนริสแบนด์เข้าด้วยกันตั้งแต่ 2-3 สีขึ้นไป ทำให้เกิดเป็นลวดลายตั้งแต่เนื้อซิลิโคน ดูคล้ายริสแบนด์หินอ่อน หรือ marble wristband หรือจะทำให้แบ่งออกเป็นช่วงสีอย่างแยกชัดเจนก็สามารถทำได้

สามารถทำ Swirl Wristband หรือสายรัดข้อมือผสมสีได้กับทั้งริสแบนด์สกรีน ริสแบนด์ปั๊มจม ริสแบนด์ปั๊มนูน

ผลิตขั้นต่ำ: 50 ชิ้นขึ้นไป
ระยะเวลาการผลิต: 10-14 วันขึ้นอยู่กับจำนวน


ริสแบนด์ 3 แถว (3 Layers wristband)

ริสแบนด์ 3 แถว

ริสแบนด์ 3 แถว หรือ 3 Layers wristband สามารถทำริสแบนด์ที่มีลักษณะของชั้นสีแบ่งออกเป็นชั้นในแนวนอน คุณลูกค้าสามารถเลือกสีที่จะจัดวางได้สามสี นอกจากจะทำเป็นเลเยอร์สีแล้ว ยังสามารถสกรีนหรือเลเซอร์ข้อความและโลโก้ลงบนริสแบนด์ประเภทนี้ได้อีกด้วย การใส่โลโก้หรือข้อความลงบนสายรัดข้อมือประเภทนี้แนะนำเป็นการสกรีนจะดีที่สุดค่ะ

ผลิตขั้นต่ำ: 1000 ชิ้นขึ้นไป
ระยะเวลาผลิต: 21 วันทำการ ขึ้นอยู่กับจำนวนออเดอร์


ริสแบนด์รูปทรงพิเศษ

ริสแบนด์รูปทรงพิเศษ ริสแบนด์รูปทรงพิเศษ ริสแบนด์รูปทรงพิเศษ

สายรัดข้อมือรูปทรงพิเศษ เป็น Wristband ที่มีรุปทรงแปลกตาไปจากสายรัดข้อมือทั่วๆ ไป ที่จะเป็นวงเรียบๆ คุณลูกค้าสามารถดีไซน์ริสแบนด์ให้มีส่วนเว้าส่วนโค้งได้กับทั้งขนาด 12mm/15mm/25mm ก็ได้จัดไปเลยค่ะ หรือจะเป็นสายรัดข้อมือรูปทรงนาฬิกายื่นออกมาจากสาย 12mm /15 mm ก็สามารถทำได้ค่ะ

นอกจากนี้คุณยังสามารถดีไซน์ริสแบนด์ของคุณให้มีความหนาเป็นทรงกลม เส้นเล็กๆ ขนาด 5x200x5 mm พร้อมสกรีนข้อความและโลโก้ก็ทำได้เช่นกันค่ะ รับรองความน่ารักน่าใส่ไปเลยค่ะ

รูปทรงนาฬิกา ผลิตขั้นต่ำ: 50 ชิ้นขึ้นไป
รูปทรงกลม 5mm ผลิตขั้นต่ำ: 500 ชิ้นขึ้นไป
ระยะเวลาผลิต: 14 วันทำการ (ขึ้นอยู่กับจำนวนออเดอร์)


ริสแบนด์คล้อง

ริสแบนด์คล้อง

ริสแบนด์คล้อง หรือสายรัดข้อมือไขว้ เป็นได้ทั้งสายรัดข้อมือสกรีน สายรัดข้อมือปั๊มจม สายรัดข้อมือปั๊มนูน เพิ่มความพิเศษตรงที่นำมันมาคล้องเข้าด้วยกัน วิธีการคล้องเข้าด้วยกัน ทำได้โดยการตัดริสแบนด์ 1 เส้น ที่ทำมาคู่กันนั้น เชื่อมต่อกันด้วยกาวที่มีความร้อน ให้ร้อยเข้าเป็นคู่กัน ฮิตกันสุดๆ ในหมู่นักเรียนนักศึกษา ทำไว้ใช้เป็นที่ระลึกสำหรับรุ่นหรือชั้นปี คณะของคุณน้องๆ ก็เป็นอีกไอเดียที่แนะนำให้เลือกใช้กันค่ะ

ผลิตขั้นต่ำ: 100 คู่ขึ้นไป
ระยะเวลาผลิต: 20 วันทำการ (ขึ้นอยู่กับจำนวนออเดอร์)


ริสแบนด์พวงกุญแจแบบกระดุม

ริสแบนด์พวงกุญแจแบบกระดุม ริสแบนด์พวงกุญแจแบบกระดุม ริสแบนด์พวงกุญแจแบบกระดุม

ริสแบนด์พวงกุญแจแบบกระดุม เหมาะอย่างยิ่งกับกลุ่มลูกค้าที่นำไปใช้ใส่กุญแจ เป็นที่นิยมในกลุ่มสปา ฟิตเนส โรงแรมต่างๆ รวมไปถึงสถานศึกษาก็มักใช้ริสแบนด์พวงกุญแจแบบกระดุมนี้ จุดเด่นคือสามารถปรับขนาดได้จากกระดุมแป๊กที่เราทำไว้ให้เป็น 2 ไซต์ ข้อมือเล็กใหญ่ก็ปรับได้ตามต้องการ และสามารถใส่ข้อความ โลโก้ ได้ตามต้องการอีกด้วย ลักษณะของข้อความจะนูนสวยชัดเจน สีคมชัดคงทน

ขนาด: 275x16x2 mm
ผลิตขั้นต่ำ: 100 ชิ้นขึ้นไป
ระยะเวลาผลิต: 14 วันทำการ


RFID Wristband

RFID Wristband

RFID Wristband หรือริสแบนด์ฝังชิป เรียกได้ว่าเป็นนวัตกรรมใหม่ที่ได้นำมาประยุกต์ใช้กับสายรัดข้อมือ โดยการฝังชิปลงในซิลิโคนริสแบนด์ ซึ่งชิปนั้นจะเก็บข้อมูลของผู้เข้างาน เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการใช้แทนบัตรผ่านประตูเข้างานอีเวนท์ งานคอนเสริ์ตต่างๆ เพิ่มกิมมิกให้งานอีเวนท์ของคุณให้ดูไฮเทค ทันสมัยได้ง่ายๆ หรือจะใช้ RFIDwristband กับล็อกเกอร์ฟิตเนสก็เท่ไม่ซ้ำใคร

ผลิตขั้นต่ำ: 1000 ชิ้นขึ้นไป
ระยะเวลาการผลิต: 14-21 วัน ขึ้นอยู่กับจำนวนออเดอร์


ริสแบนด์กระดุม

ริสแบนด์กระดุม

ริสแบนด์กระดุม เป็นสายรัดข้อมือที่ทำจาก PVC วัสดุจะต่างออกไปคือไม่ใช่ซิลิโคนแต่เป็นยางค่ะ คุณสามารถครีเอทสายรัดข้อมือกระดุมเพื่อใช้แทนบัตรเข้างานคอนเสริต แทนบัตรเข้างานปาร์ตี้ หรือใช้กับกิจกรรมอื่นๆ ได้ดีอีกด้วย จุดเด่นก็คือสามารถทำเป็นกระดุมแป๊ก 2 ไซต์ เพื่อให้เลื่อนปรับขนาดเล็กใหญ่ตามข้อมือได้ค่ะ ขนาดมาตรฐานที่มักใช้กันคือ 15x215x2mm ค่ะ

โดยข้อความหรือโลโก้ที่คุณสามารถใส่ลงบนริสแบนด์กระดุมได้นั้น จะมีลักษณะเป็นชั้นสีที่นูนขึ้นมาจากสาย ความพิเศษของ สายรัดข้อมือกระดุมเนื่องจากเป็นยางหยอด ดังนั้นตัวที่นูนขึ้นมาจึงมีหลายสีในชิ้นเดียวกันได้ค่ะ

ผลิตขั้นต่ำ: 100 ชิ้น
ระยะเวลาผลิต: 20 วัน (ขึ้นอยู่กับจำนวนออเดอร์)


ภาพสินค้าที่ผลิต