หน้าหลัก > สินค้า > ริสแบนด์กระดุม

ริสแบนด์กระดุม

ริสแบนด์สกรีนสี

ริสแบนด์กระดุมและริสแบนด์พวงกุญแจกระดุม ทำมาจาก PVC ไม่ใช่ซิลิโคนแบบริสแบนด์ทรงกลมตัวหลักที่เรามีจำหน่ายอยู่ ถ้าจะให้อธิบายง่ายๆ ตัววัสดุที่ใช้ทำมาจากยางค่ะ ซึ่งมีความแข็งแรงทนทาน เนื้อยางจะให้สัมผัสต่างจากริสแบนด์ซิลิโคนตรงที่เนื้อยากจะมีความเซ็ทต้วมากกว่า ไม่ยืดหยุ่นเท่าริสแบนด์ซิลิโคนโดยปกตินะคะ ความโดดเด่นคือ PVC จะไม่อ่อนตัวและโลโก้หรือข้อความที่ใส่บนริสแบนด์จะเป็นข้อความหรือโลโก้ที่นูนขึ้นมาบนเส้นริสแบนด์ เพิ่มมิติให้ดูพรีเมี่ยม

ริสแบนด์กระดุม

ได้รับความนิยมมากจากลูกค้ากลุ่มโรงแรมชั้นนำ สปา และฟิตเนส รวมถึงโรงพยาบาล นอกจากตัวริสแบนด์ที่มีมิติชัดเจน สามารถเลือกผลิตได้ตามสี Pantone ที่ต้องการ ใส่ข้อความหรือโลโก้ของแบนด์ได้อย่างมีมิติสวยงาม ริสแบนด์ PVC ยังสามารถปรับระดับสายได้ด้วยกระดุมแป๊กถึง 2 ระดับ หมดกังวลว่าริสแบนด์จะเล็กหรือใหญ่เกินไป หรือหากต้องการใช้สำหรับใส่พวงกุญแจล็อกเกอร์ก็สามารถทำได้ โดยริสแบนด์ยางติดกระดุมแป๊กนี้สามารถสั่งผลิตได้ด้วยขั้นต่ำ 100 ชิ้นขึ้นไปค่ะ

เกี่ยวกับริสแบนด์กระดุม

วิธีใช้

ทางโรงเรียนจัดกิจกรรมวอร์คแรลลี่ ไม่ผิดหวังที่เลือกใช้ริสแบนด์กระดุมเลยครับ ใส่ได้ทั้งเด็กและผู้ปกครอง เป็นที่ระลึกได้ด้วย
(โรงเรียนประถมแห่งหนึ่ง)

ใช้ริสแบนด์พวงกุญแจกระดุมในยิม สะดวกมากเลยครับ ลูกค้าที่ใช้ล็อกเกอร์สามารถใส่ริสแบนด์ห้อยพวงกุญแจได้เลย เปลี่ยนดีไซน์ปีละครั้ง คุ้มค่ามากครับ
(ผู้ประกอบการฟิตเนส)

ทางโรงแรมเลือกผลิตริสแบนด์พวงกุญแจกระดุม ไว้สำหรับลูกค้าที่เข้าใช้บริการสปาของทางโรงแรมค่ะ ถูกใจมากๆ ลูกค้าของเราไม่ต้องคอยระวังกุญแจล็อกเกอร์หายแล้ว ริสแบนด์ดูดีมากเสริมภาพลักษณ์ของโรงแรมไปในตัวเลย ชอบมากค่ะ
(ผู้ประกอบการโรงแรม)


ขนาด

ขนาดของริสแบนด์ PVC กระดุมแป๊กมีหน้ากว้างมาตรฐาน 16 mm และ 20 mm ซึ่งราคาจะแตกต่างกันออกไปตามขนาดของตัวริสแบนด์ โดยความยาวถูกออกแบบมาเพื่อปรับระดับได้ถึง 2 ไซต์ (180 mm และ 200 mm) สามารถใช้งานได้ทั้งเด็กและผู้ใหญ่ หรือคุณลูกค้าต้องการผลิตด้วยไซต์พิเศษสามารถสอบถามทีมฝ่ายขายได้โดยตรงเลยนะคะ เรายินดีเช็กข้อมูลและเสนอราคาให้ใกล้เคียงกับรูปแบบริสแบนด์ที่คุณต้องการค่ะ

ริสแบนด์กระดุมแป๊ก


ริสแบนด์พวงกุญแจกระดุม


ขนาดริสแบนด์กระดุมขณะใช้งาน


ขนาดริสแบนด์พวงกุญแจกระดุมขณะใช้งาน


การออกแบบ

คุณสามารถออกแบบริสแบนด์ยางติดกระดุมแป๊กได้เอง โดยออกแบบตามขนาดของริสแบนด์พวงกุญแจกระดุม หรือริสแบนด์ PVC กระดุมแป๊กที่ต้องการสั่งผลิต สีที่ใช้ในการออกแบบสามารถกำหนดได้ด้วยสี Pantone นะคะ ในริสแบนด์ PVC กระดุม 1 เส้น สามารถใส่ข้อความหรือโลโก้ได้สูงสุดถึง 5 สี แต่ราคาก็จะแตกต่างกันออกไปตามความยากง่ายของดีไซน์นะคะ

ข้อความหรือโลโก้บนริสแบนด์ชนิดนี้จะมีมิตินูนขึ้นมาจากตัวสาย ซึ่งอาจมีข้อจำกัดเรื่องแม่พิมพ์และเส้นกั้นสีต่างๆ แต่ไม่ต้องกังวลสำหรับเรื่องนี้นะคะ หากมีดีไซน์แล้วส่งมาให้ทีมงานของเราได้เลยค่ะ เราจะปรับแต่งให้สามารถผลิตได้ใกล้เคียงกับที่คุณลูกค้าต้องการมากที่สุดค่ะ หรือจะให้กราฟฟิคเราออกแบบให้ ทางร้านก็มีบริการออกแบบให้ฟรีนะคะ

พื้นที่สำหรับการออกแบบริสแบนด์กระดุมแป๊ก


ตัวอย่าง ริสแบนด์กระดุม


ติดต่อ

ภาพสินค้าที่ผลิต